Chính sách vận chuyển

Sau khi nhận đơn hàng và khách hàng hoàn thiện đầy đủ thủ tục theo hướng dẫn. Chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách theo các cách sau:

  • Giao hàng trực tiếp: Được áp dụng cho các đơn hàng trong nội thành Hà Nội. Đơn hàng được giao miễn phí trong bán kính 10km tính từ địa điểm giao hàng. Ngoài khoảng cách trên, Quý khách vui lòng thanh toán một phần chi phí vận chuyển, chi phí này được báo cho quý khách hàng trước khi giao hàng. Do nhân viên của Shop hoặc các nhân viên ủy quyền của các đại lý chuyển phát, giao hàng.
  • Giao hàng qua đơn vị chuyển phát: Nếu địa điểm nhận hàng lớn hơn 20km tính từ địa điểm giao hàng, chúng tôi sẽ sử dụng các đơn vị vận chuyển. Thời gian và chi phí được quy định cụ thể theo từng đơn vị chuyển phát và phương pháp chuyển phát. Miễn phí giao hàng toàn quốc với hóa đơn trên 700 nghìn.
  • Giao hàng qua các đơn vị vận tải: Nếu đơn hàng có số lượng lớn, hoặc theo yêu cầu của Quý khách hàng chúng tôi có thể giao hàng qua các đơn vị vận tải như: Xe lửa, Xe tải, Xe khách. Chi phí vận tải do khách hàng chịu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *