Làm nông nghiệp

Hiện nay nắng nóng gay gắt kéo dài nhiệt độ lên đến 40-42 độ C không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe người dân, mà còn tác động trực tiếp đến sản xuất nông nghiệp các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ.

Làm nông nghiệp dưới thời tiết nóng bức

Đặc điểm vai trò của nghề nông nghiệp

Nông nghiệp là nghành sản xuất vật chất cơ bản, giữ vai trò to lớn trong việc phát triển kinh tế ở hầu hết cả nước. Xã hội càng phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao thì nhu cầu của con người về lương thực, thực phẩm cũng ngày càng tăng cả về số lượng, chất lượng và chủng loại. Tuy nhiên, đặc thù rất vất vả . khó khăn do thời tiết, khắc nghiệt làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và năng suất lao động.

Biện pháp chống nóng cho người làm nông nghiệp

Đối với người làm nông nghiệp, phải làm việc dưới trời nắng nóng mà cơ thể vẫn thoáng mát, dễ chịu, ít ra mồ hôi thì còn gì tuyệt vời hơn. Áo điều hòa Osaky Nhật Bản sẽ đem lại cho bạn điều tuyệt vời đó chỉ trong 1 chiếc áo điều hòa.

Lao động làm việc dưới thời tiết nắng nóng

Áo điều hòa Osaky sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe

Với cơ chế hoạt động làm mát bởi 2 quạt gió mini ở 2 bên hông. Quạt có tác dụng tạo gió thổi vào bên trong cơ thể giúp làm mát cơ thể một cách tự nhiên. Giúp nguời lao động dễ chịu hạn chế ra mồ hôi, tiết kiệm được thời gian, sức khỏe.

Áo điều hòa giúp chống nắng nóng hiệu quả

Làm việc ngoài đồng ruộng nắng nóng khiến người dân khó chịu, say nắng, mệt mỏi, da bị bỏng rát. Đừng lo Áo điều hòa với chất liệu vải dày siêu bền giúp chống nắng, tia UV lên đến 95%, người làm nông nghiệp sẽ không còn phải lo về những vấn đề này nữa.

Áo điều hòa cho người làm nông nghiệp

Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh sau khi sử dụng

Làm nông nghiệpquần áo bị bẩn, dính bùn đất là điều không tránh khỏi. Nhưng bạn đừng lo, áo điều hòa Osaky với chất liệu vải cao cấp chống bám bẩn cực tốt. Dễ dàng giặt sạch những vết bẩn sau khi mặc.

Việc tháo lắp quạt cũng rất đơn giản chỉ cần vặn xoáy ren tròn ở quạt ra là được. Khi giặt chỉ cần tháo quạt và PIN ra là giặt như quần áo bình thường.

Mọi thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0343 229 566. Để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/Aodieuhoaosakychinhhang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *