Thợ xây dựng – NV công trường

Thời tiết nóng bức, làm việc tại các công trường xây dựng vào mùa hè đang gặp rất nhiều khó khăn. Để giảm thiểu được tình trạng say nắng, suy nhược của cơ thể của công nhân xây dựng, Nhật Bản đã phát phát minh ra Áo Điều Hòa Osaky giúp bảo vệ sức khỏe cho người lao động trong thời tiết khắc nghiệt.

Làm xây dựng phải làm việc ngoài trời nắng nóng

Đặc thù công việc

Xây dựng là một trong những ngành nghề phải làm việc dưới môi trường nắng nóng, oi bức nhất là vào mùa hè. Thời tiết có thể lên đến 40 – 45 độ C khiến cơ thể mệt mỏi khó chịu.

Thời gian gian làm viêc từ sáng 7h – 11h30, chiều từ 13h30 – 17h. Khung giờ từ 9h – 15h là giờ cao điểm nắng nóng của mùa hè. Đặc biệt, với công trình xây nhà cao tầng hoặc biệt thự trong giai đoạn đổ mái, nhiệt độ ngoại trời kết hợp với nhiệt từ bê tông hấp lên khiến công nhân xây dựng mệt mỏi, nóng bức và rất dễ say nắng.

Khó khăn của công nhân xây dựng vào mùa hè

Áp lực công việc đòi hỏi tiến độ nhanh, kèm theo thời tiết khắc nghiệt khiến cơ thể kiệt sức. Trời nắng nóng ra nhiều mồ hôi làm cơ thể dính ướt, khó di chuyển gây khó chịu, mệt mỏi dẫn đến tình trạng nghỉ giải lao nhiều gây chậm năng xuất lao động. Mệt nỏi, chán ăn là nguyên nhân đến tình trạng nhược cơ thể, say nắng.

Làm xây dựng phải làm việc ngoài trời nắng nóng

Áo điều hòa Osaky giải pháp cho mùa hè nắng nóng

Một chiếc áo có quạt làm mát sẽ là giải pháp tuyệt vời cho môi trường làm việc không quạt ngoài trời nắng.

Được sản xuất tại Nhất Bản, áo điều hòa Osaky với chức năng làm mát từ 2 quạt gió bên hông, cùng chất liệu vải cách nhiệt thấm mồ hôi, giúp cho cơ thể luôn khô thoáng, mát mẻ, hạn chế ra mồ hôi.

Điểm cộng của sản phẩm là thời gian quạt chạy rất lâu từ 8-10h và chỉ mất 5h để sạc đầy pin. Với cơ chế làm mát từ quạt, mỗi phút có khoảng 20L gió thổi vào cơ thể làm mát mà không bị nóng do khả năng cách nhiệt của áo rất tốt.

Áo điều hòa cho nghành nghề xây dựng

Lợi ích mà áo điều hòa mang lại nghề xây dựng

  • Chống say nắng và suy nhược cơ thể

Mặc áo điều hòa giúp cơ thể được làm mát liên tục dưới thời tiết oi nóng. Bạn sẽ không còn thấy nóng bức, bốc hỏa và mồ hôi nhiều. Điều hòa được thân nhiệt giúp hạn chế tình trạng say nặng.

  • Chống nóng hiệu quả

Cái nắng nóng hầm hập làm bạn ra nhiều mồ hôi và khó chịu. Đôi khi vì nóng quá mà phải nghĩ giữa giờ nhiều gây ảnh hướng đến năng xuất lao động. Sử dụng áo điều hòa Osaky sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng trên.

  • Hạn chế ra mồ hôi do cơ thể được làm mát liên tục

Ra nhiều mồ hôi chính là nguyên nhân chính dẫn đến mất nước, cơ thể cân bằng gây kiệt sức.

  • Chống nắng và tia UV lên đến 95% giúp hạn chế đen da và ung thư da.

Nhiệt độ ngoài trời gay gắt chiếu vào cơ thể gây bỏng rát và khiến bạn nóng bức. Mặc áo điều hòa giúp bạn cải thiện được tình trạng cháy nắng và nắng chiếu, do áo được làm từ chất vải dày chống nắng tối đa.

  • Dễ giặt, vệ sinh do chất vải chống bám bẩn.

Chất vải không bám bẩn giúp bạn dễ dàng giặt hay vệ sinh. Quạt được tháo lắp rất dễ, chỉ cần vặn ren bằng tay là được.

Mọi thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0343 229 566. Để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Hotline: 0343 229 566

Fanpage: https://www.facebook.com/Aodieuhoaosakychinhhang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *